Văn phòng bất động sản F-Holding là đơn vị chuyên cung cấp, môi giới các sản phẩm thuộc dự án bất động sản có chủ đầu tư là Tập đoàn FPT và một số sản phẩm từ các dự án lớn trên toàn quốc.

Kinh tế – xã hội phát triển, mức sống của người dân ngày một được cải thiện dẫn đến nhu cầu sở hữu bất động sản ngày càng tăng cao. Việc không có cơ hội tiếp cận và tiếp xúc với những dự án quy mô lớn khiến một số khách hàng chưa thật sự tin tưởng cũng như tìm được cho mình giải pháp nhà đất phù hợp.

Vì lẽ đó, F-Holding được thành lập nhằm đem đến cho khách hàng những cơ hội và lựa chọn mới, giúp bạn đến được với những công trình bất động sản đẳng cấp và đáng đầu tư.

DỊCH VỤ

Với phương châm làm việc “người thật việc thật”, công ty luôn nói không với việc vẽ ra những dự án ảo, mập mờ trong việc tư vấn và giao dịch với khách hàng. F-Holding hướng đến con đường phát triển bền vững, thành công nhờ uy tín và chất lượng dịch vụ.

Vì thế, chúng tôi chọn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất:

 • Kinh doanh bất động sản
 • Dịch vụ tư vấn bất động sản
 • Dịch vụ môi giới bất động sản

Các sản phẩm mà bất động sản mà F-Holding cung cấp bao gồm đất nền, căn hộ có sẵn nội thất,… thuộc các dự án có chủ đầu tư là tập đoàn FPT và các dự án lớn trên toàn quốc.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn, cũng là mục tiêu mà F-Holding hướng đến luôn bao gồm sự phát triển của bản thân Công ty và sự đi lên của ngành bất động sản.

 • F-Holding hướng đến vị trí công ty bất động sản chuyên nghiệp và uy tín bật nhất tại Đà Nẵng.
 • Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm và có tầm, tạo nên lực lượng nòng cốt và bệ phóng để Công ty mở rộng quy mô, phát triển hơn nữa.
 • F-Holding quyết tâm trở thành cái tên mà khách hàng sẽ nghĩ đến đầu tiên khi quyết định mua sắm một sản phẩm bất động sản. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều đối tác lớn trong ngành, đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị và đẳng cấp.
 • F-Holding mong muốn trở thành đơn vị có đóng góp cho sự phát triển của ngành bất động sản nói riêng và sự phát triển kinh tế – xã hội nói chung.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, luôn cố gắng không chỉ thấu hiểu mà còn phục vụ khách hàng tận tâm như người nhà. Chúng tôi mong muốn được trở thành cầu nối giữa khách hàng với các sản phẩm chất lượng, mang đến cho bạn không chỉ những căn hộ, những giải pháp khai thác dòng tiền mà còn là một ngôi nhà, mái ấm thực thụ.

Đối với các đối tác: Xây dựng mối quan hệ, kết nối bền vững và chặt chẽ với các đối tác, dựa trên tiêu chí “đôi bên cùng có lợi”. Từ phương châm này, F-Holding cố gắng đem lại cho bạn lợi ích tối đa cùng những ưu đãi và chương trình thu hút đầu tư hấp dẫn.

Đối với nhân viên: Hết lòng đào tạo và tạo cơ hội để nhân viên phát huy sở trường của mình. Chúng tôi trân trọng đóng góp của mỗi nhân viên, đồng thời nổ lực đem lại cho bạn môi trường làm việc lí tưởng cùng định hướng phát triển, cơ hội thăng tiến rõ ràng.

Đối với xã hội: Đóng góp vào sự phát triển chung kinh tế – xã hội, thể hiện trách nhiệm và tinh thần của một doanh nghiệp Việt.

F-Holding mong muốn được trở thành đơn vị đồng hành cùng quý đối tác và khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ..

——————————————————————

VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN F-HOLDING

 • Địa chỉ: Khu đô thị FPT City, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
 • Hotline/Zalo tư vấn: 0784 223 999
 • Email: info.fholding@gmail.com
 • Website: www.fholding.vn