FPT City – Khu đô thị thông minh “đáng sống” nhất Đà Nẵng!

FPT city Đà Nẵng hội tụ mọi yếu tố kiến tạo nên không gian sống “xanh” trong lành, quy hoạch và thiết kế được thực hiện bới các đối tác hàng đầu như SOM-Skidmore, Owing &Merrill LLP (USA) và Cicada Pte (Singapore). FPT city Đà Nẵng là nơi có mật độ không gian xanh tốt nhất, hệ số xây dựng, hệ số sử dụng đất thấp, quy hoạch hướng đến thân thiện với môi trường và phát triển bền vững. Đây là không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Ngoài mật độ cây xanh tốt, KĐT FPT City Đà Nẵng tọa lạc ngay cạnh khúc sông Cổ Cò rộng nhất, đẹp nhất. Kế đó tầm 500 mét là bãi biển xanh mát. Tất cả khiến cho khí hậu và không khi tại KĐT FPT luôn trong lành, mát mẻ và sạch vô cùng

 

(Hình ảnh bên dưới: hồ sen của KĐT nằm kế sông Cổ Cò và quy hoạch tổng thể KĐT FPT City Đà Nẵng)

 

 

FPTCity Đà Nẵng – đón SÓNG THẦN lợi nhuận đầu tư

Tại sao lại nói FPTCITY Đà Nẵng sẽ là điểm đến thu hút các NĐT các khu vực khác về đây? Và đầu tư BĐS FPT City Đà Nẵng hiện tại sẽ đón được sóng thần lợi nhuận đầu tư. Có 3 lý do chính:

1. #Quỹ_đất tại các KĐT khác đã hết (hoặc còn rất rất ít), khả năng tạo sóng sẽ ko còn hoặc rất yếu ớt. Ngược lại, FPTCITY ĐN vẫn còn ~50% chưa mở bán, mà quỹ đất này lại đẹp nhất của cả dự án

2. #Chủ_đầu_tư là tập đoàn FPT quá danh tiếng và uy tín nên thu hút rất rất nhiều NĐT HN, SG và các tỉnh khác. Pháp lý 💯% (cọc ra cống chứng sang tên), đây là dự án duy nhất tại miền Trung làm được điều này

3. #Hệ_sinh_thái bao gồm: TTTM, hệ thống trường học CLC từ mẫu giáo tới cao học, Công viên phần mềm lớn nhất miền Trung => Dân trí và sự văn minh là số 1 Một time ngắn nữa thôi CĐT FPT sẽ mở bán. Quý nhà Đầu tư, ACE bạn bè thời điểm này mua vào đón sóng là cực kỳ hợp lý & đảm bảo tỷ suất LN cao. Ps: mình nắm nhiều lô đất lớn, lô đất đặc biệt, BT view sân Golf, mặt tiền VCC, NKKN

Văn phòng F-Holding

#Add: V5.B01.17

#Hot: 0784223999

Văn phòng Bất động sản F-Holding

Quan điểm về chữ “Tín” của một doanh nhân ngành Bất động sản

Tạo dựng niềm tin, nhất là đối với lĩnh vực Bất động sản, là một trong những nút thắt mà mọi doanh nghiệp trong ngành đang tìm cách giải quyết.

3 yếu tố giúp doanh nghiệp kết nối và phát triển bền vững

Nói về những yếu tố quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp bất động sản, anh Chương đồng sáng lập Công ty Bất động sản F-Holding cho rằng: 3 yếu tố cực kỳ quan trọng giúp doanh nghiệp kết nối và phát triển bền vững đó là: Trung Thực, Thẳng Thắn và Tận Tình.”

Văn phòng Bất động sản F-Holding

Quan điểm được chia sẻ bởi anh Chương và anh Lịch Co-Founder BĐS Fholding

Qua nhiều bài học về các công ty bất động sản gian dối, không khó để ta nhận ra rằng bất cứ một dịch vụ nào sinh lợi từ sự đầu tư của khách hàng đều phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đó cũng là lí do mà “Người thật việc thật” luôn là một trong những quy tắc làm việc mà F-Holding luôn nằm lòng và tuân theo.

Với đặc thù ngành bất động sản, chữ “tín” nặng tựa ngàn cân. Vì vậy bất cứ một mâu thuẫn hay hiểu lầm giữa doanh nghiệp và khách hàng cần được ngăn chặn và xóa bỏ một cách triệt để. Dựa vào đó, F-Holding tin rằng trung thực, thẳng thắn ngay từ những ngày đầu tiếp xúc sẽ giúp công ty và khách hàng tránh những tranh cãi không đáng có, đạt được thỏa thuận “đẹp lòng” hai bên.

Song không phải doanh nghiệp nào cũng có thể bỏ qua lợi ích trước mắt để luôn trung thực và thẳng thắn với khách hàng. Nhìn nhận một cách thực tế, những “con sâu làm rầu nồi canh” này đang khiến các công ty bất động sản trở nên thiếu uy tín trong mắt dư luận.

Khách hàng ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn, trong đó các doanh nghiệp chỉ hơn thua nhau ở hai khía cạnh: một là chất lượng sản phẩm, và hai là sự phục vụ tận tâm với khách hàng. Với F-Holding, anh Chương chọn phát triển song song cả hai khía cạnh này, với một mục tiêu duy nhất: đem lại lợi ích cho cả khách hàng và công ty.

“Chỉ khi một doanh nghiệp dùng sự tận tâm để phá vỡ những hoài nghi và phòng bị ở khách hàng, cả hai mới có thể cùng đi chung đường, nhìn về chung hướng.” 

“Thấu hiểu khách hàng là chưa đủ…”

Với khả năng phân tích và nghiên cứu thị trường, bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể nắm bắt tâm lí khách hàng một cách nhanh nhạy. Tuy nhiên với anh Chương “Thấu hiểu khách hàng là chưa đủ, mà phải tận tình phục vụ khách hàng như người nhà”. Đó cũng là giá trị cốt lõi mà F-Holding luôn muốn bảo vệ và phát huy.

Là một đơn vị hoạt động ở lĩnh vực bất động sản, F-Holding ý thức được tầm quan trọng của niềm tin và sự kết nối. Mọi hoạt động của công ty đều xây dựng dựa trên hai điều kiện tiên quyết là đem lại giá trị cho khách hàng và mang lại lợi ích cho công ty, cho cộng đồng.

Anh Lịch chia sẻ: “Phục vụ tận tâm thực ra không khó đến vậy. Thử đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn không những biết điều khách hàng đang tìm kiếm mà còn biết cách đem chúng đến với họ theo cách tốt đẹp nhất”.

Mỗi một sản phẩm bất động sản không chỉ là sự đầu tư, đôi khi còn là nơi khách hàng gửi gắm ước mơ, tương lai và là mái nhà mà họ hằng mong đợi. Đem đến cho khách hàng sự lựa chọn thích hợp, với cách tư vấn tận tâm và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chắc chắn những điều doanh nghiệp nhận lại không chỉ là lợi ích mà còn là sự tin tưởng.

Với đặc thù sản phẩm ngành này, bên cạnh niềm tin ban đầu, đồng hành cùng khách hàng là yếu tố khiến doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách đôi bên, và tạo sự gắn kết bền bỉ. Các doanh nghiệp cần thể hiện cho khách hàng biết rõ họ sẽ ở đâu trên con đường kiến tạo tương lai mà chính họ đã vẽ ra cho khách hàng của mình.

Văn phòng Bất động sản F-Holding

Văn phòng Bất động sản F-Holding

Về điểm này, anh Lịch và anh Chương cảm thấy tâm đắc về F-Holding bởi công ty luôn đi theo đúng con đường, giữ vững sơ tâm từ ngày thành lập. Anh chia sẻ: “Sẽ rất bất công nếu chúng ta kiếm lợi từ khách hàng mà lại không đủ chân thành và tận tâm với họ.” Có lẽ cũng chính vì suy nghĩ và lập trường vững vàng mà anh và F-Holding đang ngày càng tiến xa hơn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Đà Nẵng – nơi có biết bao đối thủ ngày đêm cạnh tranh xâu xé.

F-Holding không phải là công ty bất động sản duy nhất coi trọng uy tín và lợi ích khách hàng, song họ là một trong những đơn vị đang làm tốt nhất trong việc giữ vững lập trường của mình. Hy vọng với quan điểm đúng đắn về kinh doanh của F-Holding nói riêng và ngành bất động sản Đà Nẵng nói chung sẽ còn phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Văn phòng Bất động sản F-Holding

Địa chỉ: Khu đô thị FPT City, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Hotline: 0944 479 479 – 0784 223 999

Email: vp@fholding.vn

Fanpage: Văn phòng F-Holding